Quay lại

Hoạt động & sự kiện

Thứ 6, 13/4/2018

Piaggio Sapa hân hạnh tài trợ sinh nhật lần 1 Hội Vespa GTS, GTV, GT Việt Nam

Bất chấp thời tiết nóng bức của miền nam, Hội Vespa GTS, GTV, GT Việt Nam vẫn tổ chức thành công buổi sinh nhật lần đầu tiên của mình, sự kiện này qui tụ rất nhiều thành viên và nhiêu chiếc Vespa từ khắp mọi nơi về chung vui.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng từ trước lễ khai mạc khoảng 1 tiếng, nhiều xe Vespa GTS, GT đã có mặt tại Rubik Zoo, Tphcm để tham dự sự kiện này. Không chỉ có các thành viên CLB sinh sống ở Sài Gòn mà còn rất nhiều các thành viên khác tới từ các tỉnh thành lân cận đến chia vui với những người có chung niềm đam mê Vespa.

Các “người đẹp” Vespa được sắp xếp rất chỉnh chu ngay lối vào Rubik Zoo. Các thế hệ và từng loại Vespa được sắp xếp gọn gàn để mọi người có thể “khoe” xe và tiện cho việc tìm hiểu các dòng xe khác nhau. Chiếm phần đông trong số những chiếc Vespa là dòng GTS.

Rất dễ bắt gặp những mẫu Vespa được “dọn” lại chỉnh chu hoặc “độ” lên cực kì độc đáo.

Chủ tịch Hội Vespa GTS, GTV, GT Việt Nam, anh Tăng minh Thiện chia sẻ: “Đây là sinh nhật lần đầu tiên của hội tôi rất vui vì tất cả mọi người đã nhiệt tình tham dự làm cho tôi cảm thấy. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết xây dựng hội phát triển lớn mạnh để Vespa như là một thứ để kết nối tất cả mọi người với nhau  Xin chúc mừng thành công của Hội! xin cảm ơn Piaggio Sapa, Michelin và Arrow đã đồng hành cùng Hội Vespa GTS, GTV, GT Việt Nam

Trong sự kiện lần này, ban tổ chức còn có những chương trình ca múa nhạc cực kì độc đáo, rút thăm trúng thưởng với các phần quà từ các nhà tài trợ chính của chương trình: Piaggio Sapa, Michelin và Arrow